Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với Công ty Hồng Phong.

Lời đầu tiên, toàn thể công ty Hồng Phong gởi lời chúc sức khỏe và lời cám ơn chân thành đến toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Công ty Hồng Phong trong suốt thời gian qua.

Công ty Hồng Phong luôn tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm mâm xe hơi chất lượng, độc đáo với cung cách phục vụ tốt nhất. Là một đơn vị với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết với nghề, Hồng Phong hiểu rằng chất lượng sản phẩm phù hợp với giá cả cùng với sự đa dạng về sản phẩm chính là nền tảng để có thể tồn tại và phát triển bền vững. Và để thực hiện cho mục tiêu đúng đắn ấy, Công ty Hồng Phong đã mở rộng thêm một số sản phẩm: Máy tháo lắp vỏ xe, máy cân măm, máy bơm khí nitrogen, súng và các dụng cụ bằng hơi…với thương hiệu độc quyền & được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu về Tập đoàn COSENG:

COSENG là một tập đoàn chuyên sản xuất các loại Máy tháo lắp vỏ xe, Máy chỉnh mâm,Máy cân chỉnh thước lái , Máy bơm khí Nitrogenv.v…

  • Nhà máy COSENG được đặt tại TP.Chu Hải và TP. Trung Sơn
  • COSENG là một thương hiệu đã được đăng ký biểu tượng của chất lượng, độ tin cậy, độ bền vững dịch vụ trên toàn cầu
  • COSENG đa đạt được các tiêu chuẩn quốc tế UL , CE/TUV về một số tiêu chuẩn toàn cầu khác
  • Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Hồng Phong.

Và cuối cùng, để tri ân sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, tập thể công ty Hồng Phong chúng tôi xin cam kết sẽ mang lại cho quý vị những sản phẩm chất lượng với mẫu mã độc đáo nhất để làm hài lòng quý vị.

Xin trân trọng kính chào và hy vọng được phục vụ quý khách hàng .

*Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM- XNK HỒNG PHONG 
Địa chỉ: C5/17 Ấp 4A , Xã Bình Hưng , Huyện Bình Chánh
Tel: (08).3758.3988
Email: salehongphong@gmail.com.

 

Tin tức